Tầm nhìn sứ mệnh

   

Công Ty TNHH Thiết Bị Điện DoBo Hàn Quốc tại Việt Nam

Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á và đặc biệt là Hàn Quốc vào giữa thập niên 90, DoBo Korea Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực. Vào năm 2012, DoBo Korea Electric đã chính thức thành lập trụ sở chính ở Thành phố Hà Nội và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của DoBo Korea Electric là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam qua các dòng sản phẩm an toàn điện, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

 TẦM NHÌN

Nỗ lực để trở thành thương hiêu uy tín hàng đầu và nhà sản xuất thiết bị điện với các dòng sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường là việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

  SỨ MỆNH

Hướng đến mục tiêu là sự hài lòng của khách hàng, nâng cao chất lượng cuộc sống của nhân viên, tạo ra một môi trường xanh hơn bằng việc cung cấp những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất.

Luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng cao và an toàn, không ngừng nghiên cứu và phát triển những sản phẩm mới nhằm nâng cao chất lượng cuộc sống của người dân Việt Nam

  GIÁ TRỊ

Nỗ lực để trở thành thương hiêu uy tín hàng đầu với các sản phẩm và giải pháp công nghệ sáng tạo, mang đến môi trường làm việc lý tưởng cho nhân viên, đồng thời cam kết đóng góp cho xã hội và môi trường.

1. Tầm nhìn chiến lược

Tìm kiếm những thử thách mang tính chiến lược và hướng đến những thay đổi tốt hơn.

2. Tinh thần trách nhiệm

Có trách nhiệm với khách hàng, cổ đông, đối tác và đồng nghiệp dựa trên nền tảng tôn trọng những cam kết nhằm mang lại kết quả tốt nhất và luôn phần đấu để đạt được chất lượng công việc cao nhất .

3. Đoàn kết

Cư xử với đồng nghiệp dựa trên tinh thần tôn trọng, chính trực, cởi mở và tăng cường mối quan hệ hợp tác.

4. Suy nghĩ tích cực

Không có gì là không thể

5. Sáng tạo

Đón đầu thử thách, sáng tạo và sẵn sàng tiếp thu điều mới.

Facebook dobo.com.vn Zalo dobo.com.vn 07 8888 1188 0969 298 222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: