Câu chuyện thương hiệu

 

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DOBO HÀN QUỐC

     ( DOBO KOREA ELECTRIC)

Từ khi bắt đầu hoạt động tại thị trường Châu Á và đặc biệt là Hàn Quốc vào giữa thập niên 90, DoBo Korea Electric đã không ngừng phát triển để trở thành một trong những công ty hàng đầu trong khu vực. Vào năm 2012, DoBo Korea Electric tại Việt Nam đã chính thức thành lập trụ sở chính ở Thành phố Hà Nội và 2 chi nhánh ở Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Nhiệm vụ của DoBo Korea Electric là cải thiện đời sống của người dân Việt Nam qua các dòng sản phẩm an toàn điện, tạo ra môi trường xanh hơn thông qua các hoạt động kinh doanh và những đóng góp cho cộng đồng xã hội.

 Công ty TNHH Thiết Bị Điện DoBo Hàn Quốc tại Việt Nam được thành lập vào ngày 02 – 09 – 2012 . Với nhiều năm kinh nghiệm tại thị trường Hàn Quốc, DOBO KOREA hiện đang là nhà cung cấp giải pháp thiết bị điện nổi tiếng trong mọi phân khúc tại thị trường Châu Á . Tại Việt Nam với sự nhượng quyền thương hiệu, hiện chúng tôi có trụ sở chính đặt tại Hà Nội, và 2 chi nhánh tại Đà Nẵng, Hồ Chí Minh. Các dòng sản phẩm bao gồm hệ thống thiết bị điện dân dụng và khách sạn. Dòng sản phẩm công tắc, ổ cắm âm tường Seri A50, A60, A66, A70, A80, A90, S90, K50, S70S thường được lựa chọn cho nhiều dự án từ cao cấp đến phổ thông nhờ tiêu chuẩn chất lượng cao, mẫu mã đa dạng và đầy đủ các chức năng đáp ứng cho thị trường nhà ở, thương mại và công nghiệp.

           

Một số dự án nổi tiếng đã sử dụng sản phẩm của DOBO bao gồm Chuỗi Khách Sạn Mường Thanh Luxury Phú Quốc & Quảng Ninh, Quần thể kiến trúc và nghỉ dưỡng 5 sao Legacy Yên Tử, Khu căn hộ Saigon Pearl, Khu nghỉ dưỡng & spa Intercontinental Đà Nẵng, FLC Luxury Resort Quy Nhơn, FLC Luxury Hotel Quy Nhơn, Trung tâm hội nghị quốc tế: 1.500 chỗ, Hotel 5 sao Hải An Beach & Spa Đà Nẵng, Hotel 5 sao Grand Mercure Danang,THE BLUES Đà Nẵng, Khách sạn 5 Sao Glow MaBelle Đà Nẵng, Crow Retreat Resort Trung Lương Bình Định, Showroom Mercedes-Benz Nha Trang, Showroom Huyndai Nha Trang, Bệnh Viện Đại Học Y Dược Buôn Mê Thuột, Trường Đại Học Sư Phạm TP.HCM.v.v....

Công ty đã đạt được chứng nhận quản lý chất lượng IEC, IAF, RoSH, IS0 9001:2008 và nhiều ch­ứng nhận an toàn thiết bị điện khác mà quốc tế yêu cầu.

                             

 

Đến nay với mạng lưới hơn 1682 Đại Lý cấp 1 cùng kho hàng tại 63 Nhà Phân Phối Độc Quyền, trải dài từ Bắc vào Nam, chúng tôi tự tin có thể đáp ứng tốt mọi nhu cầu của Quý khách về ngành hàng Thiết bị điện, đồng thời có thể khẳng định vị thế là nhà sản xuất thiết bị điện uy tín, chất lượng tại Việt Nam. Chúng tôi luôn cung cấp những sản phẩm chất lượng tốt nhất giúp quý khách có thể yên tâm hoàn toàn khi kinh doanh hoặc mua về để sử dụng.

DOBO HÀN QUỐC xin cam kết sẽ ngày càng cải thiện chất lượng sản phẩm và dịch vụ chu đáo nhằm mang lại lợi ích tối đa cho khách hàng.

Một lần nữa xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ và tin yêu của Quý khách hàng trong thời gian qua.

Trân trọng !

 

 

Facebook dobo.com.vn Zalo dobo.com.vn 07 8888 1188 0969 298 222
popup

Số lượng:

Tổng tiền: