Đế âm tường hình vuông DoBo DB-88-86 đa năng

Liên hệ
Thông tin sản phẩm đang được cập nhật

Đế âm tường cho ổ cắm điện  vuông cao cấp chống cháy cao cấp DOBO DB-88 -86

Thông số kỹ thuật

 • Chất liệu nhựa cao cấp
 • Kích thước 8,6 cm x 8,6 cm x 5cm
 • Màu: trắng
 • trọng lượng: 50g
 • Quy cách đóng: 200 cái 1 thùng

Đế âm tường vuông DB-88 -86 của DoBo Korea đặc biệt hơn các loại đế âm tường trên thị trường bởi thiết kế độc đáo. Các gờ nổi tăng cường độ cứng cho sản phẩm. Ổ bắt vít có bulong di động giúp công nhân thi công dễ dàng bắt mà không sợ bị căng do chệc lỗ.
Một thiết kế đặc biệt khác là gờ khe nhữ bên dưới cho phép đón vít dài tăng cường độ chắc khi bắt mặt điện. Ngoài các lỗ chờ luồn dây, 4 khớp nối bên thành cho phép bạn dễ dàng kết nối 2 đế vuông thành 1 đế dài. Việc này giúp người thợ dễ dàng chôn 2,3,4,5....hộp cân bằng khi để gần nhau.

  Đế âm vuông DoBo giải quyết mọi vướng mắc của các Kiến trúc sư về độ hoàn mỹ  và Kỹ Thuật ME. - Đế ghép ngang, dọc đều được. - Ghép nối 2-3-4-5...thoải mái, không cần canh chỉnh mà vẫn thẳng đẹp - Tai bắt vít bằng nhựa ABS, không sợ gãy khi quá tay. - Sâu hơn đế ngoài thị trường, để được nhiều dây chờ và dễ thao tác khi đấu nối. - Nhựa kỹ thuật ABS bền bỉ theo thời gian. - Giá thành rất cạnh tranh. 

  Chi tiết vui lòng liên hệ : 

  CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DOBO HÀN QUỐC

  + Bảo hành 09 năm đổi mới cho các sản phẩm không linh kiện điện tử như : Công tắc, ổ cắm, Moduel rời v.v. ++ Dòng sản phẩm Ổ cắm âm sàn, Ổ cắm nối dài bảo hành 05 năm. +++ Bảo hành 01 năm cho các sản phẩm có linh kiện điện tử như Aptomat, Chuông điện, biển số phòng .v.v
  Facebook dobo.com.vn Zalo dobo.com.vn 07 8888 1188 0969 298 222
  popup

  Số lượng:

  Tổng tiền: