APTOMAT MCB DZ47-88162P

Liên hệ
  • Xuất Xứ : Hàn Quốc
  • Điện áp hoạt động: 110V~250V – 50Hz
  • Dòng cắt ngắn mạch: 6KA
  • Dòng điện định mức: 16A
  • Tiêu chuẩn: IEC 60898, IEC 60947-2
  • Thời gian tác động ngắt mạch khi vượt ngưỡng quá tải,chạm chập  :  0.03 giây
  • Trọng lượng: 250g

DOBO – HÀN QUỐC là Tập đoàn sản xuất thiết bị điện, thiết bị đóng cắt và chống giật điện hàng đầu tại Hàn Quốc. Với kinh nghiệm sản xuất và phát triển các dòng sản phẩm thiết bị điện phân phối bởi độ an toàn chính xác cao, Chúng tôi đã sản xuất ra dòng sản phẩm cầu dao tự động MCB sử dụng trong các hộ gia đình và các công ty xí nghiệp tại Châu Á.

MCB là gì?

MCB ( Miniature Circuit Breaker) là loại thiết bị điện thuộc nhóm CB, thiết bị chuyển mạch loại tép, thường có dòng cắt định mức và dòng cắt ngắn mạch thấp ( 125A/10kA)

MCB có chức năng gì?

MCB là thiết bị đóng cắt bảo vệ loại nhỏ, có dòng định mức thấp, thường được sử dụng trong mạng điện dân dụng. Nó có chức năng bảo vệ hệ thống nói chung và các thiết bị điện tải nói riêng trong các tường hợp ngắn mạch, quá tải.

MCB được chia thành nhiều loại khác nhau, tùy thuộc vào đặc điểm, cấu tạo, hình dáng, kích thước, dòng ngắn mạch, số pha... mà ta sẽ có cách phân chia khác nhau. 

MCB 2 pha là gì?

MCB 2 pha ( 1pha - 2 cực)  là loại thiết bị đóng cắt bảo vệ 2 dây ( pha - trung tính) trong mạch điện. Loại này được sử dụng trong lưới điện 1 pha, bảo vệ pha nóng hay lạnh và dây trung tính ( lạnh hay nóng)

Chi tiết liên hệ :

CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DOBO HÀN QUỐC

+ Bảo hành 09 năm đổi mới cho các sản phẩm không linh kiện điện tử như : Công tắc, ổ cắm, Moduel rời v.v. ++ Dòng sản phẩm Ổ cắm âm sàn, Ổ cắm nối dài bảo hành 05 năm. +++ Bảo hành 01 năm cho các sản phẩm có linh kiện điện tử như Aptomat, Chuông điện, biển số phòng .v.v
Facebook dobo.com.vn Zalo dobo.com.vn Messenger dobo.com.vn 0969298222 0788881188
popup

Số lượng:

Tổng tiền: