CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG VÀ THANH TOÁN

  1. CHÍNH SÁCH GIAO HÀNG

Đến với DOBO Hàn Quốc, quý khách không những tìm được sản phẩm ưng ý về chất lượng mà còn được hưởng các dịch vụ giao hàng ưu đãi trong khoảng thời gian ngắn nhất có thể. Sau đây là chính sách giao hàng của chúng tôi Sau khi đặt hàng, thông tin đơn hàng sẽ được chúng tôi tổng hợp và chuyển đến bộ phận giao hàng. Thời gian giao hàng dự kiến tại khu vực Hà Nội – Đà Nẵng là trong vòng 24h không kể ngày chủ nhật, ngày nghỉ lễ, và thời gian chậm chuyến do tai nạn, thiên tai dịch họa bất khả kháng……

Tại khu vực Hà Nội – Đà Nẵng :

Giao hàng miễn phí áp dụng với các đơn hàng trị giá từ 3.000.000 VNĐ trở lên tại tất cả các quận nội thành Hà Nội và Tp.Đà Nẵng.
Trường hợp áp dụng các chương trình khuyến mại hoặc có chiết khấu giảm giá hoặc và có quy định về chi phí vận chuyển so với bảng giá quy định thì Chi phí vận chuyển Quí khách hàng phải thanh toán thêm hoặc theo thỏa thuận khi mua hàng.

Các khu vực Tỉnh thành khác :

Chúng tôi hỗ trợ giao hàng cho quý khách dự kiến trong vòng từ 1-5 ngày hoặc lâu hơn tùy địa hình và khoảng cách vận chuyển, sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh của các hãng chuyển phát có uy tín. Thông thường thời gian thông báo chi phí chuyển phát nhanh là 24H, thời gian chuyển phát nhanh được tính từ sau khoảng thời gian này
Bởi việc vận chuyển hàng hóa tới các tỉnh thành trên toàn quốc do các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển thực hiện, nên chúng tôi không bảo đảm chắc chắn và không chịu trách nhiệm về bất kỳ tổn thất, chi phí thiệt hại, hoặc bất cứ chi phí phát sinh nào khác do việc giao hàng chậm trễ gây ra.
Các đơn vị cung cấp dịch vụ vận chuyển làm việc theo nguyên tắc giao hàng và nhận thanh toán. Đây không phải là một bộ phận thuộc hệ thống giao hàng của DOBO ELECTRIC, vì vậy quý khách hàng vui lòng thanh toán khi sản phẩm giao tới còn nguyên đai, nguyên kiện, nguyên băng dính niêm phong, chưa có dấu hiệu bóc mở…, đầy đủ chứng từ hóa đơn của DOBO HÀN QUỐC.Trường hợp sau khi nhận sản phẩm nếu quý khách phát hiện nhầm thiếu, sản phẩm có lỗi xin vui lòng thông báo ngay theo số điện thoại 024.3553 9968 của CÔNG TY TNHH THIẾT BỊ ĐIỆN DOBO HÀN QUỐC để được trợ giúp, chúng tôi cam kết sẽ xử lý ngay lập tức theo yêu cầu hoàn trả đổi sản phẩm của quý khách.
– Nếu quý khách vắng mặt ở nơi giao hàng, hoặc không thể liên hệ để giao hàng đơn hàng có thể sẽ bị hủy.
– Việc giao hàng sẽ được tiến hành ngay khi chúng tôi xác nhận được giao dịch với quý khách. Nếu trong đợt giao hàng đầu tiên người nhận hàng không có mặt, chúng tôi sẽ liên hệ đến quý khách để sắp xếp thời gian giao hàng khác thuận tiện hơn.
– Để kiểm tra lộ trình đơn hàng của mình, quý khách vui lòng cung cấp cho bộ phận CSKH của DOBO HÀN QUỐC mã số đơn hàng đã được gửi cho khách hàng trong thư xác nhận.
– Sau khi ký nhận hàng, quý khách vui lòng kiểm tra nếu sản phẩm có bất kỳ lỗi hay khiếm khuyết nào vui lòng phản hồi ngay với bộ phận CSKH của DOBO HÀN QUỐC. Để có thể phục vụ quý khách trong các trường hợp đổi trả hàng một cách nhanh nhất, xin quý khách lưu ý giữ lại phiếu giao nhận hàng và biên lai vận chuyển.

         II. CHÍNH SÁCH THANH TOÁN

Có 2 hình thức thanh toán chính:
Giao hàng tận nơi, khách hàng chỉ phải thanh toán sau khi hàng được giao đến nhà, chỉ áp dụng đối với các đơn hàng trên địa bàn Hà Nội, đối với các trường hợp mua hàng ở ngoại tỉnh, Quý khách vui lòng chuyển khoản  trước 40% số tiền tương đương đơn hàng vào Tài khoản Ngân hàng của công ty chúng tôi, DOBO HÀN QUỐC sẽ tiến hành chuyển hàng cho Quý khách trong thời gian sớm nhất. Sau khi kiểm tra hàng đầy đủ , quý khách vui lòng thanh toán 60% còn lại và cước phí vận chuyển (nếu có).

Số tài khoản của công ty:

  • Tên tài khoản: Công ty TNHH Thiết bị điện DoBo Hàn Quốc

  • Số TK: 0991.00000.3941

  • Ngân hàng: Vietcombank – Chi nhánh Tây Hồ, Hà Nội

Số tài khoản cá nhân: ( Vui lòng liên hệ để nhận đầy đủ thông tin hơn )

Trân trọng cảm ơn !

2
Leave a Reply

avatar
2 Comment threads
0 Thread replies
0 Followers
 
Most reacted comment
Hottest comment thread
0 Comment authors
Bảo Vệ Người Mua – DoboHướng dẫn mua hàng DOBO HÀN QUỐC – Dobo Recent comment authors
  Subscribe  
newest oldest most voted
Notify of
trackback

[…] thanh toán, Thành viên có thể tham khảo và lựa chọn áp dụng nếu phù hợp. Tham khảo tại  + Đảm bảo an toàn giao dịch: Bảo mật thông tin Quý Khách là một trong những ưu […]

trackback

[…] DoBo Hàn Quốc sẽ có nhiều phương thức giao hàng phù hợp với yêu cầu của bạn dù bạn ở bất cứ tỉnh thành nào trong cả nước.  —    xem thêm […]